Hotline: 0366880866

sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng

Ngày đăng: 29-02-2020 14:14:34

sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng bị sao không hoặc uống thuốc phá thai ra cục màu trắng thì phá thai có thành công không là vấn đề được lớn phái yếu để ý khi phá thai sớm qua phương pháp áp dụng thuốc. Bên cạnh triệu chứng ra cục màu trắng thì hiện tượng phá thai thành công và không thành tựu là gì?

“Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi và hiện đang là sinh viên năm thứ hai. Em và bạn trai có lỡ "lâm trận" tình dục không an toàn. Sau khi sử dụng que thử thai em từng biết bản thân mang thai. Em từng nhắc chuyện đối với bạn trai và cả 2 đứa quyết định bỏ thai để tiếp tục cho việc học. Hiện nay em đang sống ở Bắc Giang cần phải muốn tìm một địa chỉ để thực hiện phá thai tại cơ sở này. Mong bác sĩ giới thiệu cho em một số địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội ? Em xin cảm ơn!”

Trong dân gian lưu truyền nhiều nạo hút thai. Một vài phương pháp phá thai này cực kỳ dễ thực hiện tại nhà do đó nhiều chị em vì hoang mang khi tới phòng khám đã muốn sử dụng các cách này. Nhưng mà công nghệ phá thai bằng thuốc nam có liệu có an toàn không? Một số rủi ro có nguy cơ mắc phải khi áp dụng các liệu pháp phá thai tại nhà này? Hãy cùng tham khảo một vài nội dung này ngay sau đây.

Em và bạn trai có quan hệ cách đây 2 tuần. Tháng này em lại bịi trễ kinh, em nghi chính mình có bầu. Em muốn đến cơ sở y tế xét nghiệm và phá thai tuy vậy không biết về giá phá thai như thế nào? Bác sĩ có khả năng giải đáp cho em về chi phí bỏ thai tại phòng khám của chính mình được không ạ? Chi phí phá thai bằng thuốc thì ra sao ạ?

sử dụng thuốc bỏ thai RA CỤC MÀU TRẮNG bị SAO KHÔNG?
bỏ thai qua thuốc là phác đồ lành mạnh được thực thi khi các phái đẹp có mong muốn bỏ thai dưới 8 tuần tuổi, bỏ thai vì thuốc được thực hiện bằng cách sử dụng 2 viến thuốc phương pháp nhau một tầm thời kỳ tầm 48 giờ.
+ Viên trước tiên có công dụng tiến hành ngưng sự sống của bào thai.
+ Viên kế tiếp giúp cho nâng cao co cơ tử cung, lợi dụng lực đẩy đẩy bào thai ra ngoài.
phần lớn những phụ nữ dưới đây khi dùng thuốc phá thai sẽ ra cục máu đông, đây chính là túi thai. Tuy vậy lại chứa tình huống uống thuốc phá thai ra cục màu trắng làm cho cao phái yếu sợ hãi chưa biết mang bị sao không.
Lý giải về hiện tượng sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng chính là khí hư khác. Lí do là do:
1. Phá thai không thành quả
Nếu trước kia bạn không xuất hiện biểu hiện thấy máu, không phát hiện cục máu đông mà chỉ xuất hiện ra cao huyết trắng hay bạch đái mang màu và mùi khác chủ yếu là hiện tượng đã phá thai không thành công.
một số tai biến có thể xảy ra bằng bỏ thai không thành công là:
+ Thai chết lưu
+ Sót thai hoặc sót nhau
+ viêm nhiễm tử cung, nhiễm trùng khu vực chậu và một số bộ phận lân cận
sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng là do bỏ thai không thành quả thì bạn nên thực hiện phá thai lại lần nữa nhằm đảm bảo không gây ra viêm nhiễm đe dọa tính mạng. Và nếu bỏ thai do thuốc không thành quả thì lần phá thai sau sẽ không thể dùng thuốc mà cần dùng đến phương pháp ngoại khoa.
uống thuốc bỏ thai ra cục màu trắng mang sao không
sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng bởi bỏ thai không thành tựu
2. Phá thai mắc viêm nhiễm
dù rằng nhắc bỏ thai thông qua thuốc là chọn lựa lành mạnh nhất trong một số biện pháp phá thai tuy vậy không khéo vẫn nhằm tiếp diễn một số tình huống viêm nhiễm, rõ ràng như khi gặp cần hiện tượng dùng thuốc phá thai ra cục màu trắng.
Cục màu trắng này bình thường chủ yếu là khí hư được bài tiết ra với lượng lớn, dày đặc hay vón cục cảnh báo viêm nhiễm tại đường sinh dục, sự nhiễm trùng có khả năng tại tử cung hay cổ tử cung.
phá thai bằng thuốc gây viêm nhiễm không phải ít gặp, lí do là thông qua thực hiện bỏ thai khi chưa tới xét nghiệm kĩ, phá thai ở phòng khám kém uy tín, quá trình chăm sóc sau đây phá thai không giữ gìn.
những biểu hiện khi bỏ thai vì thuốc mắc viêm nhiễm hay là: đau đớn dữ dội khu vực bụng dưới, buồn nôn và nôn, khu vực nhạy cảm bài tiết cao khí hư lạ và mắc mùi hôi thối, đau khi "yêu" dục tình, sốt lớn và ớn lạnh, ....
một số triệu chứng phổ biến sau đây KHI dùng thuốc phá thai
+ sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng là một trong các dấu hiệu có thể tiếp diễn dưới đây khi bỏ thai, Đồng thời còn nhiễm Những triệu chứng lạ như:
+ Ra cục máu đông: sau đây khi uống thuốc bỏ thai thấy máu cục cho thấy bào thai đã từng được đẩy ra ngoài.
+ có máu âm đạo: dưới ảnh hưởng của thuốc bỏ thai lớp nội mạc tử cung bong tróc và tạo thành máu kinh vì đó khi bỏ thai bởi vì thuốc âm đạo sẽ chảy ra máu như những ngày hành kinh bình thường.
+ đau đớn âm ĩ bụng dưới: thuốc ảnh hưởng tới tử cung khiến cho nó co bóp cần bạn sẽ cảm giác đau, nhận thấy như ngày hành kinh thông thường.
+ một số biểu hiện sốt nhẹ, ớn lạnh, buồn nôn, mệt mỏi tại mức độ vừa nên, mau chóng qua đi sẽ không mắc gì đáng ngại.
sử dụng thuốc bỏ thai ra cục màu trắng nhiễm sao không
uống thuốc phá thai ra cục màu trắng là bởi vì nhiễm trùng
Vậy khi nào phá thai không thành công và phải tới gặp bác sĩ?
Khi bị các biểu hiện Bài viết này, bạn cần sớm gọi điện đối với bác sỹ để được thăm khám và chữa bệnh đúng thời điểm, đề phòng một số hậu quả dẫn đến vô cơ cũng như các Nguy hiểm khác.
+ dùng thuốc bỏ thai không thấy chảy máu, hay không ra cục máu đông.
+ sử dụng thuốc phá thai ra khí hư bất thường hoặc trưởng hợp dùng thuốc phá thai ra cục màu trắng.
+ những triệu chứng sốt cao, ớn lạnh, đau bụng, nôn mửa tăng lên và không thấy giảm bớt.
phá thai ở trung tâm y tế tư nhân mắc dùng biện pháp an toàn và tin cậy không đó luôn là thắc mắc câu hỏi của không ít thành phần. Nhất là trong thời buổi hiện đại như hiện nay vấn đề các cơ sở y tế đang mọc lên nhiều và hết sức không dễ dàng chọn lựa.
ưu điểm CỦA trung tâm y tế TƯ NHÂN
bỏ thai ở cơ sở y tế tư nhân mang dùng biện pháp bảo vệ và chất lượng không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần cùng nhau phân tích liệu bệnh viện tư nhân và cơ sở y tế lạ nhau về gì? Tại sao phần lớn tất cả người hiện giờ lại lựa chọn thăm khám tại bệnh viện tư nhân?
chữa bệnh ngắn hạn: Điều dễ hiểu nhất tại tại phòng khám tư nhân đó chủ yếu là mắc lại thành công trong kết quả chữa trị và khỏi hẳn ít lây trường hợp căn bệnh sẽ xuất hiện trở lại lớn lần. Kết quả chữa bệnh xảy ra nhanh chóng mà không phải tốn quá cao thời điểm.
tằn tiện thời gian: Khi thăm khám ở những bệnh viện cao đương nhiên sẽ bị không ít người mắc bệnh thăm khám và chữa bệnh. Và một điều dẫn đến khổ sở cho bệnh nhân nhất đó chính là những thủ tục phức tạp mà cơ sở y tế nào cũng yêu cầu người bị bệnh bắt buộc phải nhiễm. Đồng thời đó, tại các cơ sở y tế tư nhân thì lại không đòi hỏi bất kỳ giấy má nào từ đó nhiễm tới sự thuận lợi cho bệnh nhân.
bỏ thai ở phòng khám tư nhân chứa an toàn và uy tín không
bỏ thai tại cơ sở y tế tư nhân lây sử dụng biện pháp an toàn và uy tín không?
Không mắc giới hạn thời gian: tại đa số những bệnh viện đều chỉ lao động trong giờ hành chính. Mặc dù mắc các trung tâm y tế ngày nay mắc thêm dịch vụ xét nghiệm chữa ngoài giờ đối với giá thành dịch vụ phải chi trả cực kỳ nhiều. Và ở các trung tâm y tế tư nhân luôn lao động từ sáng tới chiều tối đây là sườn giờ thuận lợi cho các người nhiễm bệnh đi tiến hành giờ hành chính và mắc giai đoạn xét nghiệm và chữa trị chứng bệnh hơn.
Không bị tình trạng quá tải: tình trạng quá chuyên chở bệnh nhân hay quá chuyên chở giường chứng bệnh hay sẽ không tiếp diễn đối với một số phòng khám tư nhân. Vì hệ thống phòng căn bệnh luôn rộng rãi, sạch sẽ mang tới đủ số lượng giường căn bệnh. Người bệnh không cần phải cảm thấy mệt mỏi qua hiện tượng quá vận tải người mắc bệnh nữa.
biện pháp chữa trị hiện đại: biện pháp điều trị tân tiến, luôn được cập nhật hàng ngày góp phần gia tăng kết quả điều trị. Người bị bệnh sẽ luôn được trải nghiệm kỹ thuật chữa bệnh mới mà không nhất thiết chờ đợi lâu như các bệnh viện công lập.
phá thai ở phòng khám tư nhân mang dùng biện pháp bảo vệ và chất lượng không? Sau khi từng nêu ra được các ưu điểm khi thăm khám tư nhân thì nữ cũng có khả năng trả lời được đánh giá băn khoăn bỏ thai tại trung tâm y tế tư nhân lây dùng biện pháp bảo vệ và uy tín không? Nhưng mắc rất nhiều tiêu chí nhằm quyết định một cơ sở y tế tư nhân bỏ thai dùng biện pháp an toàn và uy tín như sau:
khuyên mật thông tin: khuyên nhủ đảm tin tức cá nhân và giấy tờ căn bệnh án của người mắc bệnh được duy trì kín, không tiết lậu cho bên thứ ba biết nếu không được sự đồng ý của người nhiễm bệnh. Khuyên bảo mật thông tin là tiêu chí nên lây của một địa chỉ bỏ thai lành mạnh.
đội ngũ y bác sĩ: mắc trình độ trình độ nhiều, tay nghề vững vàng, lây lớn năm kinh nghiệm trong việc thực thi tiểu phẫu phá thai. Thầy thuốc tiến hành tiểu phẫu chính là yếu tố quyết định tới sự thành tựu của ca phẫu thuật bỏ thai.
bỏ thai ở trung tâm y tế tư nhân mang an toàn và uy tín không
Tiêu chí nhằm quyết định một phòng khám tư nhân phá thai dùng biện pháp bảo vệ
địa điểm vật chất: địa điểm vật hoạt chất khang trang, hiện đại, phòng phẫu thuật diệt trùng, giữ gìn dinh dưỡng lượng… góp phần sinh nên ca tiểu phẫu bỏ thai tiếp diễn trôi chảy, không để xảy ra bất kỳ tai biến nào về sau.
cách bỏ thai an toàn: những biện pháp bỏ thai tân tiến, tân tiến, phòng tránh được những tổn thương tới tử cung và vùng nhạy cảm, cơ thể phái nữ hồi phục nhanh, không tác động tới sức khỏe và chức năng sản xuất của những phái yếu.
chi phí phá thai: giá thành bỏ thai là một trong những tác nhân quyết định tới việc chọn lựa địa điểm phá thai của cao nữ giới. Đa số một số phái nữ đều mong muốn bỏ thai với giá thành không cao nên gặp nên những bệnh viện phá thai chui, kém chất lượng. Nhưng mà, những chị em phải hiểu rằng “chất lượng đi đi kèm với giá tiền”. Do vậy, phái yếu đừng nên lưu ý quá cao tới câu hỏi giá tiền.
việc phá thai không hề được khuyến khích khi phái nữ thực thi ở những phòng khám tư nhân chui, lậu kém tin cậy. Vì vậy phái đẹp phải chọn những cơ sở y tế phá thai tư nhân mới khuyên nhủ đảm được sự an toàn về sức khỏe và khả năng sản xuất của phụ nữ.
phá thai ở bệnh viện TƯ NHÂN dùng biện pháp an toàn uy tín tại TPHCM
bệnh viện Đa Khoa TPHCM được xem là một trong một số địa chỉ phá thai dùng biện pháp an toàn tại TPHCM. Đa Khoa TPHCM từng đáp ứng đầy đủ một số tiêu chí nên nhiễm của một phòng khám thai uy tín.
bỏ thai tại phòng khám tư nhân mang dùng biện pháp an toàn và uy tín không
phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ bỏ thai an toàn tin cậy
nữ giới khi đến cơ sở y tế phá thai tư nhân tin cậy TPHCM bạn sẽ được bác sĩ sản phụ khoa chủ yếu lây lớn năm kinh nghiệm, tiến hành thăm khám, xét nghiệm và trực tiếp tiến hành thủ thuật phá thai.
cơ sở y tế ứng dụng các cách phá thai dùng biện pháp an toàn, bỏ thai không đau đớn của y học tân tiến, máy móc và thiết bị máy móc kỹ thuật mới, hiện đại, khuyên nhủ đảm làm giảm tối đa những hậu quả của phá thai đến sức khỏe nữ, không gây đau đớn.
các tiêu chí trên là lý bởi vì khiến cho Đa Khoa TPHCM trở thành một trong những địa chỉ phá thai được nhiều phái nữ tín nhiệm và chọn lọc. Y bác sỹ ở cơ sở từng thực hiện phá thai thành tựu cho nhiều trường hợp, phái đẹp sẽ không gặp nên biến chứng hay bất cứ tai biến nào trong và sau khi thực thi phẫu thuật bỏ thai.
+ chảy máu âm đạo nếu để lâu trên 7 ngày, hay kinh nguyệt bẫng đi một khoảng thời kỳ dài.
ĐỊA CHỈ chữa trị PHỤ KHOA chất lượng tin cậy ở TPHCM
Nếu nên sử dụng một số dịch vụ xét nghiệm và trị bệnh bệnh phụ sản khoa thì bạn có thể tới cơ sở y tế đa khoa TPHCM, chúng tôi là một trong các địa chỉ đi đầu về chất lượng kiểm tra và chữa bệnh.
+ đội ngũ thiết bị, máy móc y tế đạt chuẩn, hiện đại theo kỹ thuật tiên tiến nhất.
+ công nghệ xét nghiệm và các biện pháp chữa trị tối tân ít gây nên đớn đau không dễ chịu cho người bị bệnh.
+ tụ tập những thầy thuốc chuyên khoa chị em nhiễm chuyên môn kiên cố, có kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm.
+ Dịch vụ khám xét chữa toàn diện, đầy đủ nhân thể nghi đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các nữ giới.
+ phòng khám được thiết kế riêng tư, giữ gìn thông tin cá nhân được khuyên mật hiệu quả.
+ hầu hết phác đồ mang sự hỗ trợ và chỉ dẫn của nhân viên y tế tại trung tâm y tế.
Nếu bạn cũng đang gặp hiện tượng sử dụng thuốc phá thai ra cục màu trắng và đang lo âu không biết có sao không thì có thể nói thêm Một vài hiện tượng để chuyên gia chuyên khoa chúng tôi giúp cho bạn chia sẻ ngay lúc này tới sườn Chat bên dưới.
uống thuốc bỏ thai mắc Tác hại không và có tác động gì không là chủ đề được cao phái nữ đang ở lứa tuổi sản xuất quan tâm. Phái nữ cần chọn lọc địa điểm chuyên khoa uy tín để thăm khám và được những chuyên gia chuyên khoa san sẻ rõ rệt về cách đình chỉ thai khoa học.
sử dụng thuốc phá thai nhiễm Nguy hiểm KHÔNG? Chứa tác động GÌ KHÔNG
bỏ thai thông qua thuốc là cách nội khoa dùng để đình chỉ thai kì được áp dụng cho đứa con dưới 7 tuần tuổi (tính từ ngày trước tiên của chu kỳ kinh cuối) và đã từng di chuyển vào tử cung. Biện pháp này chỉ được thực hiện khi bà bầu đã từng được xét nghiệm sức khỏe kĩ lưỡng, giữ gìn không bị những căn bệnh lý như tim mạch, áp huyết, rối loạn đông máu,... Đồng thời các chuyên gia cũng xét nghiệm chuẩn xác tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai,... Nếu sức khỏe bà bầu và đứa bé đảm bảo, chuyên gia mới chỉ dẫn cách bỏ thai do thuốc. Kế tiếp, phụ nữ mang thai sẽ được kê một viên thuốc nhằm làm ngưng sự tiến triển của thai và tại lại nhằm bác sĩ sẽ theo dõi trực tiếp, nếu không bị bất kì dấu hiệu bất bình thường nào xảy ra, phụ nữ mang thai có thể về nhà nghỉ ngơi. Thông thường, dưới đây tầm 48 giờ, bà bầu sẽ cần quay lại cơ sở y tế nhằm áp dụng viên thuốc thứ hai bị công dụng kích thích co bóp tử cung đẩy tổ hợp thai ra ngoài. Quá trình này được theo dõi chặt chẽ tầm khoảng 4 giờ sau đây đó. Thầy thuốc chuyên khoa sẽ đo áp huyết, tim mạch và kiểm tra hiện tượng của phái đẹp 30 phút một lần. Nếu thai phụ đáp ứng tốt với thuốc, thì có khả năng ra về và tới tái xét nghiệm theo lịch hứa hẹn của bác sỹ.
lúc này tại nước ta, nữ giới thường tuyển lựa áp dụng thuốc để phá thai nếu đủ môi trường, thông qua đây là cách tương đối dùng biện pháp bảo vệ, sinh dục đáo và không nên can thiệp ngoại khoa vào cơ thể, giá tiền cũng rẻ hơn so đối với các biện pháp khác lạ. Ngoài ra, nếu chị em tự động áp dụng thuốc ở nhà mà không đến kiểm tra và sự hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa thì nguy cơ gặp cần biến chứng sẽ khá cao, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chị em.
uống thuốc bỏ thai bị Tác hại không? Có tác động gì không
bỏ thai bởi vì thuốc là biện pháp phá thai nội khoa sử dụng cho đứa bé dưới 7 tuần tuổi
Vậy uống thuốc phá thai chứa Hậu quả không? Nhiễm ảnh hưởng gì không? Các chuyên gia chứng tỏ, vấn đề phá thai qua thuốc lây tỉ lệ thành quả tương đối cao, và không tác động đến cổ tử cung gây nên các Nguy hiểm như rách, thủng dạ con, hoặc viêm nhiễm bởi vì dụng cụ y tế không được vệ đẻ. Nhưng, bất cứ cách phá thai não ít lớn đều cũng sẽ tác động đến sức khỏe của phụ nữ. Đặc biệt, trường hợp tự mình dùng thuốc và không tiến hành theo chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa sẽ tạo nên những hậu quả cực kỳ trầm trọng. Sau đây là những tác động do thuốc bỏ thai dẫn đến nên:
►Dị ứng thuốc phá thai: nhẹ hay nổi mề đây, mẩn ngứa ngáy, nặng hơn gây hiện tượng không dễ dàng thở, lộn áp huyết, choáng.
►Buồn nôn, nôn, đi tả, chóng mặt, đau đầu, sốt, ớn lạnh: đây là một số biểu hiện bình thường do chức năng phụ của thuốc ngừa thai và sẽ hết trong thời kỳ ngắn mà không cần trị bệnh.
►Ra máu, băng huyết: sau khi phá thai bởi thuốc, một tỷ lệ chứa triệu chứng chảy máu cao như hành kinh, băng huyết hay cùng với cảm giác đau bụng kinh. Cấp độ đau đớn nhiều hoặc ít là Tùy vào cơ địa của mỗi thành phần. Nếu hiện tượng này lâu dần không hết và không kịp thời chữa trị có khả năng gây thiếu máu, ngất xỉu, hôn mê.
►Viêm truyền nhiễm phụ khoa: dù rằng không ảnh hưởng trực tiếp vào tử cung bởi một số dụng cụ y tế nhưng mà dược lực của thuốc ngừa thai cũng gây ra những tổn thương nhất quyết, tạo môi trường cho một số căn nguyên dẫn tới viêm nhiễm tấn công. Đồng thời, vấn đề vệ đẻ cơ quan sinh dục không sạch sẽ hoặc việc băng huyết khiến cho vấn đề vệ đẻ không dễ khăn cũng tiến hành tăng mối nguy hại viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
►Rối loàn nội tiết tố: buồng trứng cũng như quá trình rụng trứng có khả năng bị ảnh hưởng dưới đây khi bỏ thai thông qua thuốc, tạo cho tình trạng rối loạn nội bài tiết tố trong cơ thể. Việc này tác động lớn tới những ngày kinh nguyệt, kinh nguyệt có khả năng đổi thay thất thường như ngắn hơn hay dài hơn so với bình thường.
►Sót thai, sót nhau, thai chết lưu: vai trò của việc tái kiểm tra theo chỉ dẫn của thầy thuốc dưới đây khi phá thai bởi vì thuốc để xét nghiệm nhằm đảm bảo đã từng bỏ thai thành tựu hay chưa và đảm bảo thai từng được đẩy hết ra ngoài. Song, nhiều phái nữ xem thường không đi kiểm tra gây nên một tỷ lệ thai chết lưu và không được đẩy ra ngoài hoặc dược lực của thuốc không đủ khiến cho sót nhau, sót thai. Việc này nếu không được nhận ra sớm có nguy cơ Tác hại đến sức khỏe sinh sản của phái yếu, thậm chí là tính mạng.
uống thuốc phá thai mang Hậu quả không? Chứa tác động gì không
Hình ảnh sót nhau sau bỏ thai vì thuốc
►Ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất về sau: phái yếu không cần dùng quá nhiều cách bỏ thai này để bỏ thai liên tục, bằng vấn đề bỏ thai nhiều lần Dù dùng bất kể biện pháp nào cũng đều tiến hành thành tử cung mắc bào mòn và suy giảm gây nên không dễ có thai, hỏng thai hoặc thai thực hiện tổ khác.
☛Vì vậy, khi chưa sẵn sàng có con, phái yếu hãy dùng một số biện pháp ngừa thai dùng biện pháp bảo vệ để đề phòng vấn đề có thai ngoài ý muốn. Có khả năng dùng bao sao su, ngoài tránh thai còn giúp ngăn ngừa một số căn bệnh lây lan qua đường dục.
☛Hi vọng bài viết sử dụng thuốc phá thai mắc Nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì không sẽ giúp cho bạn hiểu rõ rệt hơn về biện pháp bỏ thai do thuốc, cũng như những nguy cơ cách này có nguy cơ gây ra. Nếu bạn có vấn đề câu hỏi cần tư vấn, hãy nhấn vào khung Chat bên dưới hoặc gọi điện số hotline 0286 2857 525 nhằm được các chuyên gia giải đáp không mất phí.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0366880866