Hotline: 0366880866

Phá thai bằng thuốc có quan hệ được không

Ngày đăng: 07-03-2020 15:36:34

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ tình dục được? Các mẹ nào từng phá thai chia sẻ cho em với chứ em mới phá thai bằng thuốc mà chồng muốn quan hệ tình dục khi em mới phá thai được 7 ngày và thời gian này máu đã không còn chảy nữa rồi thì liệu quan hệ có ảnh hưởng gì không các mẹ. Cảm ơn các mẹ nhiều! (Nguyen****@gmail.com)

Thuốc phá thai là gì

Ai cũng biết rằng thuốc phá thai là một trong nhung bien phap pha thai an toan nhat được chia sẻ dầm rộ trên các diễn đàn cha mẹ hay từ các bác sĩ chuyên khoa tin tưởng và đánh giá cao tác dụng của nó. 

Bảng giá thuốc phá thai hết khoảng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng yếu tố thêm như tình trạng thai nhi, loại thuốc sử dụng, địa chỉ thực hiện... Còn trung bình chi phí trung bình rơi vào 2 đến 3 triệu cho 1 liều sử dụng.

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ tình dục được

Sau khi phá thai bằng thuốc bạn cần ít nhất 1 tháng mới được quan hệ tình dục với bạn tình để tránh những biến chứng sau này.

Phần lớn nữ giới sau khi tự ý sử dụng thuốc phá thai mà không đến các địa chỉ phá thai uy tín để thực hiện mà lại đi thực hiện ở nhà nên giờ phải đối mặt với nhiều câu hỏi liên quan đến thuốc phá thai như Phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ tình dục được sau khi tự ý sử dụng.

Các thông tin thuốc phá thai

Tại các phòng khám phá thai uy tín sau khi cho thai phụ áp dụng thuốc phá thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểu dặn chị em phải kiêng giao hợp trong 1 tháng nếu cơ thể khôi phục tốt. Các nhân tố như: Sức khỏe của phái nữ, lứa tuổi đứa con, khu vực thực thi bỏ thai, chế độ chăm sóc sau đây khi bỏ thai, tâm lý phái yếu... Là các nguyên nhân tác động đến giai đoạn giao hợp sau đây khi sử dụng thuốc phá thai. Nếu phụ nữ vẫn còn mỏi mệt hay khu vực sinh dục bị viêm nhiễm thì tốt nhất cần tiếp tục kiêng giao hợp.

Về băn khoăn quan hệ sau khi áp dụng thuốc bỏ thai có khả năng bị có bầu trở lại hoặc không được các chuyên gia tại trung tâm y tế Đa Khoa Phượng Đỏ tư vấn như sau: sau 1 tháng kiêng cữ tử cung và cơ thể của phái nữ đã từng hồi phục; buồng trứng và tử cung được tái tạo; hoạt động nội đào thải và kinh nguyệt đã từng quan hệ trở lại. Hiện nay, nếu "yêu" không an toàn phụ nữ có nguy cơ mắc có bầu, Bởi vậy cần có phương pháp ngăn chặn nếu vẫn chưa muốn nhiễm em bé.

LƯU Ý: Nội mạc tử cung nên mất 6 tháng mới hồi phục trở lại thông thường (nếu quá trình phá thai tiếp diễn suôn sẻ). Vì vậy, trường hợp phụ nữ muốn có thai nên đợi hơn 6 tháng nhằm không làm tổn thương tử cung.

Biến chứng nếu quan hệ sớm sau khi sử dụng thuốc phá thai mà quan hệ luôn

❖ bị những chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa: dưới đây khi thực hiện bỏ thai sức khỏe sản xuất của nữ đã mắc ảnh hưởng, nội đào thải tố mất cân bằng nên giao hợp kịp thời sẽ tiến hành âm đạo bị giãn rộng không dễ phục hồi, Đồng thời việc quan hệ tình dục sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn gây nên căn bệnh tấn công vào bên trong hiện giờ thân thể chị em vẫn còn yếu cần rất dễ mắc nhiễm trùng.

❖ tác động đến sức khỏe: thông thường "yêu" được coi như liều thuốc bổ của cả 2 phái nhưng nếu giao hợp sớm sau đây khi uống thuốc phá thai sẽ làm nếu để lâu thời điểm hồi phục sức khỏe, tác động tiêu cực đến thân thể. Bởi vậy, phái yếu cần tuân theo lời khuyên bảo của bác sĩ chuyên khoa kiêng quan hệ trong 1 tháng nhằm vùng chậu và tử cung hồi phục triệt để.

❖ nguy cơ lớn mang bầu ngoài ý muốn: lớn người chứng tỏ sau khi bỏ thai tử cung chưa khôi phục cần việc có thai là không thể. Song thực tại dưới đây khi sử dụng thuốc đình chỉ thai nghén phụ nữ cần mất 4 - 8 tuần để bắt đầu một vòng kinh mới, việc này đồng nghĩa đối với việc thời cơ có thai sẽ vô cùng lớn nếu phụ nữ mắc giao hợp không sử dụng bao cao su khoảng tầm 2 tuần sau đây khi phá thai.

❖ tác động đến khả năng đẻ sản: vấn đề giao hợp kịp thời dưới đây khi dùng thuốc phá thai có thể gây nên viêm nhiễm huyết nặng, nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau đây này của nữ.

https://phukhoathaiha.jweb.vn/

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0366880866