Hotline: 0366880866

Đi phá thai có đi một mình được không

Ngày đăng: 01-09-2018 09:36:30

Khi không may mang bầu ngoài ý muốn, vì tâm lý hoang mang mắc phải nhận biết cần nhiều chị em muốn đi bỏ thai một cách kín đáo, và vấn đề không biết đi phá thai một chính mình có được không, bởi vì tại sao nào đó mà chị em không có ai đi cùng để tiến hành bỏ thai. Sau đây là một vài kiến thức về thắc mắc này.

phá thai như nào

bỏ thai là phẫu thuật tác động tới tử cung của chị em phụ nữ làm ngưng sự phát triển của thai nhi, Tùy thuộc vào tình trạng thai và yếu tố sức khỏe phụ nữ có bầu mà sẽ có cách phá thai hợp lý và an toàn nhất cho chị em.

một số cách bỏ thai ngày nay đó là cách phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai… Trước khi tiến hành phẫu thuật bỏ thai chị em nên được kiểm tra kĩ càng để xác định tình trạng thai nhi và sức khỏe của phụ nữ mang thai để xác định cách phá thai hợp lý.

một vài mối nguy hại có khả năng chị em sẽ gặp phải đó là nhiễm trùng, thiếu máu, thủng tử cung, dính buồng tử cung, tác động nguy cơ sinh sản, nguy hiểm hơn mạng sống cũng sẽ gặp phải đe dọa.

Vậy đi phá thai một chính mình có được không

Khi có ý định bỏ thai thường xuyên nữ giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo nên đi phá thai cùng người thân hoặc một cô bạn gái để tâm lý của chị em sẽ được an tâm hơn phòng khi có những sự cố sẽ được giải quyết hữu hiệu hơn.

nhưng mà vì nhiều vì sao nên nhiều chị em muốn đi phá thai một bản thân, Việc này hoàn toàn được nhưng chị em cũng nên biết rằng có đi phá thai một chính mình hay không thì tiến hành thủ thuật phá thai cũng sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe, Do vậy cần thiết phải lưu ý chọn lựa địa chỉ bỏ thai an toàn để đảm bảo quá trình tiến hành phẫu thuật được an toàn, hạn chế tối đa hệ lụy tổn hại cho chị em.

một vài khuyến cáo khi đi phá thai một bản thân

chọn lựa địa chỉ bỏ thai an toàn: Chị em tuyệt đối không được thực hiện bỏ thai tại những khu vực chui không giữ gìn uy tín vì sẽ phải đối mặt với một số biến chứng nguy hiểm gây tác động xấu tới sức khỏe, nguy cơ sinh sản.

sắp tâm lý: Cố gắng giữ tâm lý ở trạng thái tốt nhất để quá trình thực hiện phá thai được xảy ra thành công, thuận lợi.

chú ý sau khi thực hiện phá thai: Sau khi phá thai chị em cần thiết phải ở lại cơ sở y tế một số tiếng để theo dõi tình trạng sức khỏe sau phá thai để giữ gìn không có bất kì thắc mắc gì, Bên cạnh đó cũng để ý tái kiểm tra lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

https://phukhoathaiha.jweb.vn

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0366880866